Chung thân (#4)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 3 xem ở đây)

Chung thân (Tiếp & Hết)

*Truyện Ngắn By Hoàng Tuấn Dũng*

***

Ba trăm người tới dự phiên tòa xử Hoàng, năm trăm người khác đứng ngoài hội trường chờ xem anh. Sau thủ tục khai mạc, công tố viên và trạng sư làm việc. Trích:

Công tố viên đọc:

Thưa Quý Tòa. Bị cáo Ngụy Huy Hoàng, một kẻ vào ngành Công An đã mười ba năm (..). Nổi tính hung đồ với chính người vợ thanh xuân của mình (..). Dẫn đến án mạng thảm khốc hôm 30 tháng Giêng (..). Phản bội đồng ngũ (..). Gây tội tày trời cho cháu Ngụy Quyên Trang mới năm tuổi và bà ngoại già yếu của cháu (..). Xúc phạm vong linh liệt sĩ cách mạng La Duy (..). Đáng bị trừng phạt và phỉ nhổ. Cháu Quyên Trang không còn mẹ hiền hằng ngày chằm bẵm (..). Bà Lư Thúy Vân mất người con độc nhất, chỗ dựa vật chất và tinh thần những năm cuối đời bà (..).

Trạng sư đọc:

Thưa Quý Tòa. Theo ông Lại Bá Hoạch, hiệu trưởng trường Tiểu Học Tâm An, nơi nạn nhân dạy học từ 1983 tới trước ngày mất, thì nạn nhân chớm mắc bệnh hoang tưởng. Năm 1988, nạn nhân gửi ông Hoạch giữ một chiếc va-ly gắn khóa số. Mùa đông 1991, nạn nhân nhờ ông Hoạch lấy hộ một áo giắc-két trong va-ly, ông Hoạch hỏi cách mở, nạn nhân không nói (..). Ngày 1 tháng Hai vừa qua, ông Hoạch trả bà Vân thân mẫu nạn nhân chiếc va-ly này. Được bà Vân đồng ý, tôi cùng ông Hoạch đã phá nó. Trong có thư từ, 6 cuốn sổ khổ nhỏ, và 8 gói lông ngắn. Không có bộ giắc-két nào. Đây là tờ trình của ông Hoạch, và một gói lông đề 26/2/1982 (..).

Thưa Quý Tòa. Theo tạp chí Overseas Digest số 2 năm 1963, ngày 25 tháng 12 năm 1962 tại thành phố Núi Vàng Hoa Kỳ, một phụ nữ tâm thần đã bị con trai ba tuổi dùng súng đồ chơi bắn thủng phổi. Đây là hình chụp khẩu súng (..). Nó bắn không đạn, nhưng nổ to y súng thật. Bác sĩ xác định toàn thân chị ta hoàn toàn lành lặn (..).

Còn đây là kết quả giám định pháp y đối với nạn nhân La Duyên Trang (..). Xin đọc. Nạn nhân vỡ tim, máu tràn lồng ngực (..). Các van và ngăn tim không cho thấy bệnh tim thông thường (..). Biểu bì ngực nguyên vẹn, không có dấu tích bị đánh bằng lực mạnh (..).

Vâng. Thưa Quý Tòa. Xét kỹ hiện tượng La Duyên Trang, tôi nhận định bà tử nạn như người phụ nữ Mỹ. Ông Hoàng, thân chủ của tôi, khẳng định chỉ đẩy nhẹ vợ xuống giường.

Công tố viên nói:

Tôi có cuốn Dị Uy Tự Luyện, 57 trang. Võ Dị Uy xuất xứ Trung Hoa. Những cao thủ môn này đánh vỡ phủ tạng đối thủ mà không để vết. Bị cáo võ hạng đai đen, biết đâu y đã thành thục Dị Uy?

Trạng sư nói:

Cuốn Dị Uy Tự Luyện là ngón lừa đảo của đám bồi chữ bất lương. Cũng như loại sách bướm hướng dẫn tập Thần Quyền ồn ĩ hồi 85-86.

Công tố viên đọc:

Bị cáo rất nhơn nhơn sau khi gây án (..).

Y nhớ rõ chương khó nhất khóa trình Tâm Lý (..).

Y đã hết nhân tính (..).

Trạng sư nói:

Ông Hoàng là một học viên cần mẫn. Đây là bản sao văn bằng của ông (..). Hơn nữa, mười ba năm ngạch hình sự đã rèn ông hơi quá cứng rắn.

Công tố viên đọc:

Rất bệ rạc. Nghiện rượu thịt chó. Bị cáo đã tha hóa thực sự (..).

Trạng sư nói:

Ông Hoàng tìm hiểu bà Trang là người đầu tiên, và đi đến hôn nhân qua một thời gian rất ngắn, chưa kịp nhận thức đầy đủ ảnh hưởng phức tạp của các mối quan hệ tiền hôn nhân tới cuộc sống vợ chồng. Rồi, ám ảnh bởi quá khứ của vợ và nghĩ quẩn về nguồn gốc đứa con, ông bị ức chế thần kinh. Hình thức giải tỏa ít tốn nhất là uống rượu. Tôi xin nhắc, ông Hoàng uống, không nghiện (..).

Công tố viên đọc:

Bị cáo giao dâm nhiều đàn bà, kể cả gái điếm (..).

Y ruồng rẫy vợ. Thờ ơ gia đình (..).

Song y rất ích kỷ. Không cho vợ ly dị (..).

Trạng sư nói:

Ông Hoàng mặc cảm ở rể, thêm các đặc điểm tâm lý đã nêu, nên ông thiếu trách nhiệm trước gia đình. Nhưng.. Nhưng. Chúng ta không lẫn truyền thống với luật pháp. Chúng ta không kết án người ly thân tìm chỗ vui riêng. Ông Hoàng không ly dị, bởi vẫn quyến vợ. Ông đã đoạn tuyệt bạn gái khi vợ nhắc chuyện ly dị.

Công tố viên quát “Vậy cớ sao sớm chủ nhật yên lành y ngủ mướn đâu về đánh vợ bằng nắm đấm con nhà võ”.

Trạng sư dang tay “Bà Trang chống ông Hoàng lúc ông muốn.. muốn giao hợp”.

Hoàng gào “Không đúng”.

Trạng sư nhìn Hoàng “Tôi xin lỗi”.

Lời tác giả

Tòa luận tội. Hoàng lãnh án chung thân. Kể ra mức đó còn nhẹ so theo bản cáo trạng.

Hoàng đã thụ án. Chung thân là bao lâu? Năm mươi, mười, hay một năm? Sáu tháng, ba tháng, hay chỉ hai mươi ngày?

Tôi cứ đợi một tin bi thảm từ nơi Hoàng bị giam cầm, như thế sẽ dễ chịu hơn cho bao nhiêu phận.

(Hết mẹ rùi đéo câu vìu nữa)

*By Hoàng Tuấn Dũng*

(Feb 1994)

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng @2009*Advertisements
 1. #1 by The First on Tháng Hai 1, 2010 - 23:54

  tên Bựa hôm nay giữ lời bốt đúng hẹn. yêu thế. :*

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 1, 2010 - 23:56

   Vì em Rô chứ vì bọn giai bựa cái lỗ dắm ý

 2. #3 by phot_phet on Tháng Hai 2, 2010 - 00:22

  Đấy, địt mẹ y như anh phán. Chiện cao thâm nhể! Ghé quán anh góp ý quả Xí hai ngăn cái, định biên hết nhưng hơi chuyếnh.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 00:44

   Cũng gần như hắn phán thật. Hắn đọc rùi hay sâu nhở? Đọc Xóm Thối mới cả Ruồi Thành Phố, Tuyệt Nhân Bản của tên tển chưa ta?

 3. #5 by Amaranth.[SG] on Tháng Hai 2, 2010 - 00:23

  10 ngày sau một phiên tòa hề ở Sài Gòn, chúng ta được thưởng thức toàn cảnh một phiên tòa (hề không kém) cách đây 16 năm.
  Vâng, 16 năm, tòa độc tài vẫn vẹn nguyên chất hề.

  Viva Trung Tướng :*

 4. #7 by lanovia on Tháng Hai 2, 2010 - 00:25

  Ủa, hắn Bựa đã bốt phần chót lên rùi hử? Nhé anh hoa mắt? Có khi phẩy vầu toa lét vạch đít soi dun kim xem dư thế nầu mới được

 5. #9 by lanovia on Tháng Hai 2, 2010 - 00:30

  Phần nầy được, anh công nhận

 6. #11 by An Hoàng Thiếu Tướng on Tháng Hai 2, 2010 - 00:35

  Ngon đấy, không khí cũ dưng không ấu trĩ. Ngon ngon. Địt bà tên Dũng ngon ngon!

 7. #13 by Amaranth.[SG] on Tháng Hai 2, 2010 - 00:35

  Cơ mà về sau em bé ấy như nào, Trung Tướng hay Dũng Hoàng bạn Trung Tướng có biết không? Tính ra em bé ấy giờ cũng bằng cỡ em rồi, lọt lòng cha chết, 5 tuổi mẹ chết, bố dượng chung thân, bà ngoại già yếu… sống như nào đây…

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 00:40

   Triện nầy theo Trung Tướng thì được tên Dũng dựng lên từ một vụ án có thật, với tất cả các nhân vật có thật luôn. Kể cả các mốc thời gian cũng gần như thật.
    
   Em bé kia thì không biết sau thế nầu, chứ hôm đám ma mấy ngàn người đi theo cứ khóc nức nở vì con bé khóc mẹ thương quá.
    
   Tên Truyền dường như vưỡn làm giáo viên. Chỉ biết thế thôi.

 8. #15 by An Hoàng Thiếu Tướng on Tháng Hai 2, 2010 - 00:47

  Đọc Xóm Thối mới cả Ruồi Thành Phố, Tuyệt Nhân Bản của tên tển chưa ta?(@Bựa).Thì pốt đi xem nầu, cho bọn 200x dư Thiếu Tướng chiêm ngưỡng Tinh Hoa của đám già hói với.Tên Dũng nầy nhẽ già ngang Thiệp…

 9. #17 by luckyzin on Tháng Hai 2, 2010 - 00:55

  Hoàng đã thụ án. Chung thân là bao lâu? Năm mươi, mười, hay một năm? Sáu tháng, ba tháng, hay chỉ hai mươi ngày?@ Tướng Bựa …..đời thoát đc chung thân nài thì ăn chung thân khác , thật là sự đời nhiều hài kịch  nhể .ai chẳng có  dững chung thân  gắn bó với mình , tỉ như Năm diệt dục chung thân với nghề bán rọ chim  , em Hương Cong chung thân vứi tư tưởng thoát Lừa cho dù phải cọ nhồi rửa đĩa hay  dững  ai đó chung thân với lốc Tướng Bựa Và đáng tự hào và “ngọt ngào ” nhất khi tự tay  kí  vào  bản án chung thân cho chính đời  mình – giấy đăng ký kết hôn ( thế là mình đã thụ án đc 5 năm rùi đới nhể ) 

 10. #19 by Trung Úy on Tháng Hai 2, 2010 - 01:00

  Thế tên Hoàng đại úy hắn phản bội đồng ngũ với lại xúc phạm vong linh liệt sĩ cách mạng chỗ đéo nầu mà Trung Úy đọc không thấy nhỉ?

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 01:03

   Địt mẹ thế mới là Công Tố Viên Lừa. Đại khái như là giết con liệt sĩ thì là xúc phạm vong linh liệt sĩ. Giết đồng bào thì mặc nhiên là phản bội đồng ngũ là dững chú cam chiên cứu đồng bào.. Đại khái thế.
    
   Thôi Trung Tướng đi ngủ đây mai có việc sớm.

 11. #21 by Trung Úy on Tháng Hai 2, 2010 - 01:09

  Địt cụ, Trung Úy cũng thấy cái vụ chung thân mơ hồ thật, đéo biết bâu nhiêu năm. Cứ như bọn Mẽo là hay nhất, tọng cho cái án 1000 năm tù cho mọt gông luôn. Mà hình như cũng đâu năm chín mấy quên mẹ, thằng mọi đen Simpson đòm nguyên cặp nhân tình nhân ngãi mà có bị đéo gì đâu. Thế ra án chung thân của tên Hoàng quá nặng. Hay là do thằng trạng sư cãi dở? Mà cũng có thể do bọn Mẽo bẩn bựa chứ đéo sáng ngời như bọn Lừa? Trung Úy phân vân quá… 

 12. #22 by luckyzin on Tháng Hai 2, 2010 - 01:11

  An Hoang Trung Tuong Cách đây 15 phút
  Triện nầy theo Trung Tướng thì được tên Dũng dựng lên từ một vụ án có thật, với tất cả các nhân vật có thật luôn. Kể cả các mốc thời gian cũng gần như thật…….địt mịa  vụ án  như nhồn , sao điếu  chiển khai câu chiện vứi dững tình tiết  như  áp dụng nghệ thuật lấy cung ( khảo , mớm , ép  cung…) của dững đỉnh cao trí tuệ  của  các điều tra viên mừ đéo cần nhập  máy phát hiện nói dối về ( tiết kiệm ngoại tệ nhờ ) Tiếp đến là việc chạy án nhờ vầu dững mối quan hệ khi là CAM + tiền bạc vốn có khi tại chức ( điều đương nhiên ) , hay là hùi đó quan cách mạng trong trắng quá nhờ ,  liêm khiết  quá nhở ?

 13. #23 by Amaranth.[SG] on Tháng Hai 2, 2010 - 01:25

  Tiếp đến là việc chạy án nhờ vầu dững mối quan hệ khi là CAM + tiền bạc vốn có khi tại chứcVì bạn Hoàng Ngụy đắm bạn Trang, đau buồn vì cái chết của bạn bản, nên chán đời không muốn chạy nữa chăng?

 14. #24 by phot_phet on Tháng Hai 2, 2010 - 02:51

  @ Tên Bựa. Anh biết đéo đâu mà đọc. Bốt đi hoặc gửi mật thư anh ngửi cái coi.

 15. #26 by nhất on Tháng Hai 2, 2010 - 03:24

  Mẹ truyện hay thế mà có mấy thằng nhâu nhâu còm vớ vẩn là sâu!? Hiện thực xã hội chủ nghĩa thối nát đấy! Xem chúng lý lẽ khi buộc tội với cả bào chữa không thấy hề à!?

 16. #28 by Yeu_Ro Yeu_Huong on Tháng Hai 2, 2010 - 07:07

  nhẽ hồn ma tên Phiệt báo oán?mà hồn oan ở xứ lừa chắc nhiều nên tha hồ cho bọn ctv va ts diễn hề?

 17. #30 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 07:19

     Úi xời, chi bộ cảm ơn em đi, nhờ em mà cả nhà có chiện không đầu voi đuôi chuột. Yêu TT thế.  Công nhận hai phần sau này mới phê này, tinh hoa của luật pháp thể hiện ở đây chứ đéo. Toàn trò hề không, nhưng cũng đau thật. TT bốt quả này cũng khá thời sự đấy chứ, lão Phẹt dâm cũng góp mặt à?  @ Việt ơi, bị trói rồi à?

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:16

   Ừa vì trót hứa mới gái nên Trung Tướng phải phá lệ một lần đấy 

 18. #32 by Cocacola on Tháng Hai 2, 2010 - 07:42

  Tối qua thức đợi mãi không có nên đi ngủ, sáng ra thấy đoạn cuối pốt lên đúng là chất nhở.

  Mịa, công tố mới trạng sư xứ Lừa làm việc vui nhở: Công tố viên nói năng lung tung cứ như phường chèo ý, không dùng điều luật nầu để buộc tội và chứng minh hành vi nầu của bị can vi phạm điều luật ý mà cứ nói xơi xơi. Mịa, nói thế nầy buộc Hoàng Ngụy tội phản quốc cũng được nhể !

  Trạng sư lại bào chữa vui nhở: logic phải nói là chạy lung tung: cho là nạn nhân hoang tưởng rồi sau đó dập phổi. Hai cái này có liên quan nhau cái điếu! Lại còn trưng cây súng đồ chơi nữa, nhà nghi phạm có cây súng ấy điếu đâu mà sô!

  Mẹ, trước coi quả phin trên đài, có em sinh viên luật nào ý dõng dạc phản bác bạn cùng lớp khi thấy bạn bản bẩu: xem phim Mỹ thấy luật sư Mỹ nó cãi thế. Em ẻm phản bác: luật Mỹ nó khác, luật ta nó khác! Hố hố! giờ biết rùi! Luật Mẽo là luật người, luật ta là luật Lừa Xuống Hố Cả Nút!

  Giờ mới hiểu trạng sư Định Lê tây học mà nhập kho Lừa rồi thì cũng phải lên phin nhận tội vưn vưn các kiểu mặc dù ông ta thừa biết chuyện đó là bullshit. Đã ở Lừa rồi thì đéo được là con người nữa. Nhở! Chân lý mẹ nó rùi! 

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:17

   Đã gọi là Lừa thì làm sâu mà thành Người được hử?

 19. #34 by Thích Đủ Thứ on Tháng Hai 2, 2010 - 07:50

  Con mẹ mấy thằng toà ngu xuẩn!
  Thích uống rượu với thịt chó mà nó cũng gọi là bệ rạc!
  Còn bịa ra chuyện âm dương thần chưởng con  mẹ gì đó nữa!
  Pháp luật VN thường là đéo chấp nhận án lệ, chỉ xử theo tình trạng ngu hay dốt của mấy thằng toà (nếu không có chỉ đạo)
  Mà ngu với dốt thì tương tợ nhau!
  Khác đéo gì cái vụ xử bác Xương, đéo thích nữa thì huỷ án sơ thẩm … xét xử lại!

 20. #36 by thuoc115.com on Tháng Hai 2, 2010 - 08:14

  Đừng nói đùa chứ Thích. Truyền thông An Nam có sức mạnh ghê gớm lắm, có thể đổi trắng thay đen được đấy. Một ví dụ nhỏ luôn là tối hôm qua tên Bựa bị VNexpress lừa vụ đứa trẻ nhảy từ tầng 2 xuống đất, mô tả như cinema, biến người cứu mạng trở thành kẻ phạm tội. Đọc lại sự thật anh đã post ở chung thân phần 3 thì sẽ rõ

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:19

   Quả thực là cũng đéo biết tin đứa nầu. Giờ cô Năm có thề thốt chính mắt cô trông thấy chiện ý cũng đéo tin.
    
   Quan trọng là cái bài bấu đó gây cười quá thể. 

 21. #38 by Cocacola on Tháng Hai 2, 2010 - 09:15

  Truyền thông An Nam có sức mạnh ghê gớm lắm, có thể đổi trắng thay đen được đấy @ 5

  Thêm một ví dụ nữa về chuyện bấu đảng là shit!

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:20

   Ví dụ thừa từ cả ngàn năm nay rùi cần đéo gì thêm nữa?

 22. #40 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 09:26

  CòLẢ càng ngày càng lộ bộ mặt phản động bán nước. Tởm quá đi. Coi chừng em Rô không hàng tháng xách cơm vào thăm được đâu đấy nhá, đi với giai liền.  Tòa, đặc biệt là tòa có dính tới quan chức và chính trị thì mặc định là một sân khấu hài vĩ đại thôi, nhòm ngó cũng để cho vui chứ bổ béo gì.    Coi chính chị chính em đây nầy.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:24

   Rô Xinh chịu khó đọc thông tin đồi trụy nhở.
    
   Bạn Vũ Cù càng ngày càng làm PR lộ liễu bửn tưởi, y như cô Năm. Thế mà cái văn phòng Luật của bạn bản cũng có thêm khách chó đâu.
    
   Bạn ý chống đối chó gì đâu em, bản chỉ bới cứt vung lên để quảng cấu cho chính bản thôi.
    
   Thủ tướng nầu đập cái tường của thằng ất ơ? Chó nó tin chiện ý.
    
   Cái tường đó mục ruỗng cả mấy chục năm nay, nghiêng hẳn ra hè, mỗi lần đi bộ qua sợ bỏ bà, không đập đi thì để làm gì?

 23. #42 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 09:30

  “lọt lòng cha chết”@ Amaranth

  Cha cháu bé vẫn sống đấy chứ, cha cháu chính là tên giáo viên Truyền đấy thôi. Tên này đểu nhở. 

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:29

   Ngay cả tác giả của triện cũng đéo biết cô bé đó là con ai đâu cô Le. 

 24. #44 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 09:46

  @EM RÔ

  Chứng của em dạo này thế nào? dạo này có nhập hàng không? Em định mua cả $ nữa hả?

 25. #45 by Lqa on Tháng Hai 2, 2010 - 09:50

  Thiên đàng cũng phạm tội như thường!

 26. #47 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 09:55

    @ Lặng
    Ừa, em còn chút chứng chờ xả thôi, rồi sẽ đóng cửa kệ mẹ đời đi lang thang khoảng 1 tháng rồi về lo cày tiếp. Anh em mình vẫn còn gặp nhau online nhiều đấy.

 27. #49 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 10:02

  @Rô:

  Hôm nào ra Hà Nọi anh dẫn đi đạp vịt Hồ Tây rồi đến thăm quán của Năm Băm. Mịa, mấy lần định mua ủng hộ Năm nhưng điếu biết nó ở chỗ nào, thấy bảo ở mãi trong làng hả Năm? sao không thuê ra ngoài cho nó dễ tìm?

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:31

   Năm mà vác quán ra phố nhớn thì nát tan như em gì chiên bán kèn Tầu rùi.

 28. #51 by on Tháng Hai 2, 2010 - 10:06

  Ai bảo chỉ mỗi Mr. Hoang chung thân ? 

  – Điều tra viên chung thân tư tưởng đã vào tù ắt
  có tội
  – Công tố chung thân tư tưởng  luật pháp bảo vệ
  XHCN, thân phận riêng con người bủn bẩn  như
  rác .
  –   Luật sư chung thân tư tưởng mặc định công tố
  có lý, chỉ nhằm tìm tình tiết giảm tội, không màng
  chứng minh thân chủ vô tội.
  –    300 mụ dự khán, 500 lão theo dõi cộng với hàng
  chục triệu con thằng khác cũng chung thân tư
  tưởng Lừa là thế, đách thể nào khác.
   
         Cả thảy đều đang bị chung thân, há há

 29. #53 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 10:07

   Nghe em Phương khen quán của năm Băm hòanh tá tràng lắm mà.  Tự nhiên anh nói dẫn em đi đạp vịt rồi về thăm Năm băm, làm bần nông nghĩ bậy cho coi. Cải chính đàng hoàng đi nhá.

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:33

   Chết thật Năm Lét dám dụ cả vàng son đến quán con cỏn à?

 30. #55 by on Tháng Hai 2, 2010 - 10:08

  “Chung thân là bao lâu? Năm mươi, mười, hay một năm? Sáu tháng, ba tháng, hay chỉ hai mươi ngày?”
   
  Bao lâu là do ta tự tuyên cho chính ta. 50, 100 thậm chí ngàn năm  nếu vô trách nhiệm vô hạn. Nhưng chỉ 5,10 năm thôi nếu kháng án  cự mãnh liệt đến cùng. Tối thiểu đang có một  Ai Đó mong chờ  sự phản kháng:

  “Tôi cứ đợi một tin bi thảm từ nơi Hoàng bị giam cầm, như thế sẽ dễ chịu hơn cho bao nhiêu phận”

 31. #57 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 10:08

    Đề nghị chị Bé diễn nôm, không chơi văn tế nữa. Chả hiểu mẹ.

 32. #58 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 10:10

  Há há, em Bé đây roài, thế mới là Bé chứ 

 33. #59 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 10:12

    LẶng dâm thấy gái là ngũ chi xoắn tít, kinh bỏ mẹ.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:34

   Trung Tướng thấy gái thì chỉ nhất chi xoắn tít, được không em?

 34. #61 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 10:14

  @Em Bé (Thảo): Chung thân tư tưởng đã làm Lừa thì chỉ đi xe máy, éo được đi ô tô 

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:34

   Mẹ cứ ai nhắc đến xe máy là Trung Tướng lộn ruột

 35. #63 by on Tháng Hai 2, 2010 - 10:18

  Đề nghị tướng Khỉ quay trở lại  quán Bựa đi. Bé ưng diễn  vai trạng sư  đối đầu với chánh án  Bựa Tướng cùng công tố  Thiếu Tướng. Nếu ngay cả thiên xứ cũng không có phiên tòa minh bạch thì đừng mong leo lên đẳng cấp Tinh Hoa.Hé hé, chờ tướng Khỉ về tính sau, chừ bé ra bắn chim, trộm ổi .

 36. #64 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 10:24

  Ơ hơ, em Rô ghen kìa, đáng iu quá đi…trên Quán Bựa này bọn dâm nhất là Sỹ, Nhất, Vìa…Rồi đến bọn Phọt Phẹt, Tướng Bựa, Lãng….cứ theo độ tuổi từ cao xuống thấp mà tính độ dâm em ạh. Trong tắng nhất chỉ có thằng Thiếu…dưng mà hông dâm thì gái nó hổng yêu….há há há

 37. #66 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 10:31

  Hình như Bé không phải là Thảo? Nếu là Thảo thì đã có sự thay đổi nhỏ trong cách viết? 

 38. #68 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 10:33

  Ơ thế mà em kín đáo thế mà vưỡn lộ cái tính ghen hả Lặng? Bi kịch quá nhể.  Mà thật, anh KHỈ đâu thì nghe nhời kêu gọi của chị Bé vầu coi sao, ai để lão bựa muốn nói gì thì nói vậy? Tranh thủ khai sáng tin tin cho nó đa chiều đi.

 39. #70 by Wildchild on Tháng Hai 2, 2010 - 10:45

  Đề nghị tướng Khỉ quay trở lại  quán Bựa đi. Bé ưng diễn  vai trạng sư  đối đầu với chánh án  Bựa Tướng cùng công tố  Thiếu Tướng. Nếu ngay cả thiên xứ cũng không có phiên tòa minh bạch thì đừng mong leo lên đẳng cấp Tinh Hoa.Ơ, anh có đi đéo đâu, chi đổi nick khác thôi? Hai thằng ấy anh còn vầu chửi dài dài. Ti nhiên, hôm nay đéo có hứng bởi bài bót này đéo có gì mà chửi, chỉ lạ là chi bộ xum xoe hóng hớt coi nó như đặc trưng tòa án xứ Lừa vậy. Nên nhớ đây chỉ là bài biên của một thằng lầu puồi, điếu thể kiểm chứng tính chân thực và đọc chỉ để giải trí.Bạn anh tuyền Luật sư không, những phiên tòa thế nầy anh đã từng nghe kể những lúc trà dư tửu hậu, anh có hỏi rằng “thật thế chăng?”, bọn bỏn bẩu ừ thì cũng có, dưng thường chỉ xảy ra ở những tòa án địa phương, và bỏn cũng chưa tận mắt chứng kiến bâu giờ. Ở các cấp cao hơn, thì thi thoảng cũng có những tình huống giống như kể trên, nhưng về tuyền thể thì không thể bullshit như vậy.

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:39

   Ừ tên là Chai thì nghe cũng đỡ bần nông hơn Khỉ.

 40. #72 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 10:54

   ừa, thế mà anh Khỉ cứ làm hàng hoài, để tin tin tụi em bị nhồi sọ là sao hả? Ác thế.  Em sẽ im re hóng anh chị đập vào mõm lão Bựa, thanhs anh chị trước nhé.

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:41

   Chỉ Vàng Son mới đập được vầu chỗ ý của Trung Tướng được thôi em

 41. #74 by langle179 on Tháng Hai 2, 2010 - 11:04

  Em Rô, Quán Bựa nó có cái đặc trưng riêng của nó mà các quán khác không có được, tên nào đã vào rồi không ra được đâu (Trừ tên Trung Tiện ở phố Nhà Thờ lâu lắm éo thấy quay lại, mà có khi tển đổi nick khác cũng nên). Em yên tâm, bọn bỏn tuyên bố bỏ quán nhưng vẫn cứ quanh quẩn đâu đó quanh đây thôi.

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:42

   Ngày xưa còn tên gì già hói mà chiên biên cồng bằng thơ ý đâu rùi nhở?

 42. #76 by EURO on Tháng Hai 2, 2010 - 11:09

   Ừa, đồng ý với Lặng. Đầy người tuyên bố vĩnh biệt rồi còn phải tới luo vài vòng nữa thi còn nói đéo ai nhở.   Ti nhiên, nếu TT làm em mất lòng, em sẽ một đi không trở lại luôn, thề trên mả bác.  Các bần nông chọc ngoáy đương nhiên không tính.

  • #77 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:43

   Làm sâu Trung Tướng có thể làm Vàng Son mất lòng?
    

 43. #78 by Đại Nguyên Soái on Tháng Hai 2, 2010 - 11:15

  Có đồng chí nầu biết cách lấy tuyền bộ bài viết từ bờ lốc này đưa vào joomla hem. Hay là phải cóp & bết.
  Em tìm đéo thấy thằng nào nó chỉ cách mầm hết

 44. #80 by An Hoàng Thiếu Tướng on Tháng Hai 2, 2010 - 11:36

  Mọi phiên tòa Thiên Đàng đã mặc định là vở hề ngay từ khi nó chưa khai mạc.Nên dững chức danh Trạng Sư hay Công Tố chỉ càng làm cho sự hài hước đạt đến đỉnh điểm.

 45. #82 by An Hoàng Thiếu Tướng on Tháng Hai 2, 2010 - 11:40

  Há há thế là chương mới nhất của bộ tiểu thuyết diễm tình “Gantz” cũng đã ra mắt, lâu vật vã:

 46. #83 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 11:50

  Hoàng Bựa Hà Nội đã chiển 750 tấn vũ khí chiến lược cho tên Thiếu Bựa phụ trách quân khu Sài Gòn. Mai sẽ nhận được.
   
  Nếu thứ 6 chưa nhận được thì ra Bưu Điện gần nhất mà hỏi nhế.
   
  Trung Tướng giờ có việc phải chạy. Hẹn chi bộ chó đến tối nhế.

 47. #84 by Khoai Tây on Tháng Hai 2, 2010 - 13:57

  Hố hố thằng Thiếu mầy moi được xiền của tên Bựa cơ à. Giỏi đới giỏi đới, moi nữa cho anh. Mầy mà moi được của tên Bựa thì tức là có khả năng làm kinh doanh đới. Ở mẹ Lừa làm con buôn các thể loại film ảnh nhạc nhẽo thế đéo nầu chả có con nhà con xe con vợ. Đi Tây làm đéo gì.

  Triện này triền cảm. Với đủ loại tình tiết, tính cách, số phận Lừa. Nào thằng giang hồ giỏi kiếm chác coi cái chết chả ra mẹ dưng đối với gái thì một lòng lo lắng. Kẻ dạng này khi gác kiếm thì vợ con sung túc no đủ cả đời. Nào kẻ tâm địa hẹp hòi ghen ăn tức ở, thích bẻ hoa vặt liễu dưng tài chả có mẹ. Bọn nầy thuộc loại thần quynh càng già càng chả ra đéo, chết trong cô đơn buồn tủi, cả đời đéo biết thế nào là ngon là đẹp. Nào thằng cả đời đéo dứt nổi ra khỏi cái vũng tối của những chấp nhất nhỏ nhặt vặt vãnh, để cuối cùng chính những cái vặt vãnh đó nó vùi cuộc đời đến thân tàn ma dại. Kẻ dạng này không khôn mà cũng chẳng dại, thuộc loại ngu dẫn đến thần quynh.

  Cái nầy đéo phải triện đâu chi bộ. Nó là thật ngoài đời đới. Tây đã chứng kiến không biết bâu nhiêu cặp vợ chồng như nầy. Lịt mịa vợ đẹp vợ ngoan thằng nầu trêu tiếng là về thằng chồng thượng tay hạ chưn. Vợ có mối tình cũ hay có thằng con riêng, suốt ngày tiếng nặng tiếng nhẹ, rượu chè bê tha rồi cuối cùng tan nát cả. Nhẽ ra đéo bỏ được cố tật thì viết mẹ giấy bỏ nhau cho xong. Dưng không, chúng cứ tiếp tục duy trì với nhau cho tới khi nào cả cái nhà như bốc lửa, rồi bùm một phát, nát bấy nhầy nhụa nhục nhã.

  • #85 by An Hoang Trung Tuong on Tháng Hai 2, 2010 - 20:45

   Cô Tây cao thủ đấy. Thẩm văn rất nhân văn.

 48. #86 by luckyzin on Tháng Hai 2, 2010 - 14:11

  Báo cáo
  EURO 08:19 02-02-2010
    @ Việt ơi, bị trói rồi à?

  …..hĩ hĩ hĩ bị Lừa đới ợ… hợ hợ  và đã có  X-men  đang học lớp 2 ..cung bậc  tình  yêu của anh đéo như truyền thống thời  HTX và cái câu ăn cơm trước kẻng  coi như  mất  con mẹ nhà nó  trong từ điển nhể !

 49. #88 by An Hoàng Thiếu Tướng on Tháng Hai 2, 2010 - 14:16

  Cô Tây triết quá cơ, dạo nầy khỏe không cô? Sao lâu quá không thấy ghé quán chơi? Tết nầy có về Lừa không cô?

 50. #90 by luckyzin on Tháng Hai 2, 2010 - 14:17

  Báo cáo
  11:06 02-02-2010

  Ai bảo chỉ mỗi Mr. Hoang chung thân ? 

  – Điều tra viên chung thân tư tưởng đã vào tù ắt
  có tội……

  Hơ hơ  quay về vụ Mr Xương  :  đéo mịa chúng nó cứ liệt dương thì không thể làm tình ??

  Cụ tổ chúng   nó , hắn  làm tình bằng lưỡi như  thèng  bựa PETE  hay làm tình bằng đầu chỉ thiên như các sư ăn thịt chó thì  vui lém nhể

%d bloggers like this: